เกมแข่งรถ ลงสนามประลองความเร็ว ให้คุณได้ซิ่งทะลุจอ

เกมแข่งรถ เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เป็นเกมที่เล่นได้อย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะสายซิ่งที่อยากจะลงสนามในเกม เพื่อประลองความเร็ว วันนี้เราก็เลยขอแนะนำเกมแข่งรถที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากมาเอาใจคอเกมแข่งรถกันสักหน่อย

เกมแข่งรถ ลงสนามประลองความเร็ว ซิ่งทะลุจอเต็มแรงสูบ

เกมแข่งรถ Real Racing 3

1. เกม Real Racing 3

ประเดิมความเร็วกับเกม Real Racing 3 เกมแข่งรถบนสนามแข่งที่เน้นความสมจริง ให้คุณได้แข่งออนไลน์กับคนอื่น ๆ แบบออนไลน์พร้อมกันได้ถึง 8 คน แถมยังใช้แบบรถจริงมาจำลองในการใช้เพื่อแข่งในเกมอีกด้วย ซึ่งบอกเลยว่า นำแบบรถจริงจากยี่ห้อดังมาใส่ไว้ในเกม ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ Ford , Aston Martin , McLaren , Koenigsegg หรือ Pagani รวมกว่า 250 คัน และจำลองสนามแข่งจริงที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลกมาใส่ในเกมไว้อีกด้วย ซึ่งขนมาทั้งสนามแข่ง Silverstone , Hockenheimring , Le Mans, Dubai Autodrome , Yas Marina , Circuit of the Americas และสนามแข่งอื่น ๆ

2. เกม Rebel Racing

เกม Rebel Racing เป็นอีกหนึ่งเกมแข่งรถที่มีกราฟิกสมจริง และมีระบบการขับขี่ที่สมจริง อ้างอิงตามกฎฟิสิกส์ มาพร้อมระบบปรับแต่งรถ ที่มีทั้งการแต่งสีรถไปจนถึงระบบการอัปเกรดตัวเครื่องรถให้เร็วแรง ให้พร้อมลุยแข่งไปกับทุกอีเว้นท์ ทั้งแข่งบนถนนลาดยาง และถนนลูกรัง

อีกทั้ง เกมนี้ยังได้รวมเอารถซูเปอร์คาร์ยี่ห้อดัง ลิขสิทธิ์แท้มาให้เล่นเพียบ ไม่ว่าจะเป็น BMW , Bugatti , Mclaren , Pagani , Ford , Chevrolet , Ariel , Benz , Lotus และรถยี่ห้ออื่น ๆ อีกมามายให้ตุณได้เลือกขับอย่างจุใจ

เกมแข่งรถ F1 Mobile Racing

3. เกม F1 Mobile Racing

เกมลิขสิทธิ์แท้จากทาง FIA FORMULA ONE WORLD CHAMPIONSHIP อย่างเกม F1 Mobile Racing ได้สร้าง และพัฒนาตัวเกมส์รถแข่ง F1 และสนามแข่งขัน ให้มีความสมจริงอีกเกมหนึ่ง ให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งรถเพื่อเพิ่มความเร็ว และแรง แล้วมาเข้าร่วมการแข่งขัน Multiplayer แบบเรียลไทม์ และ 1v1 แบบเรียลไทม์ ใครที่ชอบรถแข่งฟอร์มูล่าวันต้องลองเล่นเกมนี้เลย

4. เกม Need for Speed: No Limits

เกม Need for Speed: No Limits จากเกมรถแข่งรถที่ได้รับความนิยมมากจากเกมคอม หรือเกมคอนโซล ก่อนที่จะถูกพัฒนามาอยู่ในเกมมือถือ ให้คุณได้สนุกไปกับการขับขี่รถแข่ง และทำภารกิจต่าง ๆ

โดยภายในเกมมีรถแข่งให้เลือกหลากหลายคัน และสามารถอัพเกรดรถให้ขับเร็วแรงกว่าเดิมได้อีกด้วย แต่เกมนี้จะต้องมีการใช้น้ำมันในการแข่ง ทำให้คุณต้องแวะพักสักครู่ เพื่อเติมน้ำมันให้เต็มถังเสียก่อน หากใครไม่อยากรอก็ต้องยอมเสียเงิน เพื่อให้กลับมาเล่นได้อีกครั้งเร็วขึ้น

5. เกม Asphalt 9: Legends

เกมรถแข่งที่ถูพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนมาถึงภาคที่ 9 กันแล้ว กับเกม Asphalt 9: Legends ซึ่งภาคนี้ก็มาพร้อมรถแข่งไฮเปอร์คาร์ของจริง รถยนต์สุดหรูที่ให้คุณได้เลือกนำมาแข่งขันมากกว่า 50 คัน ไม่ว่าจะเป็นรถจาก Ferrari , Porsche , Lamborghini หรือ W Motors เป็นต้น ก็มีให้คุณได้เลือกนำมาใช้ โดยตัวเกมจะให้เลือกเล่นได้ทั้งแบบมัลติเพลเยอร์ และแบบแข่งกับ AI ก่อนที่คุณจะทยายความเร็วออกไปประลองความเร็ว

โดยทั้ง 5 เกมนี้สามารถโหลดมาเล่นได้ทั้งระบบปฏิบัติการทั้ง iOS และ Android ให้คุณได้เล่นเกมแข่งรถ พร้อมสัมผัสความสนุก และตื่นเต้นเร้าใจไปกับการแข่งขัน แล้วมาลงสนามแข่ง เพื่อประลองความเร็ว ให้คุณได้ซิ่งทะลุจอไปด้วยกันนะ

ส่วนใครที่ไม่ค่อยชอบความเร็ว เราก็มีเกมสุดมันส์ อย่างเกมแนว FPS เราก็มีบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกม FPS ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2021 มาแนะนำให้กับคุณได้ลองนำไปเล่น รับรองเลยว่า สนุก มัน ตื่นเต้น และใช้ทักษะการวางแผนในการเล่นเกมอีกด้วย ลองเล่นได้เลย ที่ https://homezound.com/top-5-most-popular-fps-games-of-2021/

และในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่มา ก็มีเกมมือถืออกมาให้คุณเลือกเล่นอย่างมากมายเปิดให้บริการ ซึ่งเราก็มีเกมมือถือน่าลอง ในต้นเดือนพฤศจิกายน 2021 มาบอกต่อให้กับทุกคนได้ลองโหลดมาเล่นดูอีกด้วย